Giới thiệu về Cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn

Giới thiệu về Cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn
Giới thiệu về Cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn

Academy.vn là cổng đào tạo trực tuyến chuyên về kỹ năng cho người đi làm. Các khoá học tại đây được xây dựng hoàn toàn bằng Video và học viên sẽ tham gia học 100% qua mạng máy tính.

Với thực trạng hơn 75% số sinh viên và nhân viên mới đi làm hiện nay còn thiếu và yếu về kỹ năng mềm cũng như khả năng giao tiếp ứng xử trong công việc cũng như cuộc sống. Academy.vn được thành lập nhằm giúp các bạn có điều kiện được học và rèn luyện các kỹ năng thiết yếu cho công việc cũng như cuộc sống cùng với những giáo viên nổi tiếng và có chuyên môn cao.

Giới thiệu về Cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn
Giới thiệu về Cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn

Những ưu điểm khi tham gia học tập tại Academy.vn: Giảng viên là những người xuất sắc trong lĩnh vực. Học và áp dụng được ngay. (Học lý thuyết – luyện tình huống). Giao lưu & kết bạn trực tiếp với giảng viên, học viên. ( Học & Thảo luận theo nhóm). Hệ thống kiểm tra và giám sát lộ trình học tập của học viên chi tiết & chuyên nghiệp giúp học viên nắm bắt được những tiến bộ của mình khi tham gia khoá học.

Những khoá học tại Academy.vn:

Academy.vn là cổng đào tạo trực tuyến Kỹ năng cho người đi làm, 100% các khoá học tại đây được hợp tác biên soạn và dựng bởi giảng viên & Academy.vn. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình những khoá học nhằm phát triển kỹ năng cứng & kỹ năng mềm cho bản thân như:

Kỹ năng cứng: Lập trình iOS, lập trình Android, quản trị hệ thống, học tiếng anh, Digital Marketing, lập kế hoạch truyền thông …

Kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, nghệ thuật đàm phán, khám phá bản thân & định hướng nghề nghiệp, Quản lý thời gian, làm việc nhóm …

Giảng viên các khoá học tại Academy.vn

Với tiêu chí đào tạo: “Học là áp dụng được ngay” nên tất cả các khoá học tại Academy.vn đều được hợp tác và xây dựng bởi những giáo viên hàng đầu trong từng lĩnh vực cũng như các chuyên gia đang làm việc trong các lĩnh vực liên quan. Một số giảng viên tiêu biểu:

 • Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Trường ĐH Sư phạm TPHCM.
 • Thạc sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Trường ĐH Quốc gia TPHCM, ĐH Bình Dương.
 • Thạc sĩ Trang Minh Hà – Training Manager tập đoàn Thiên Minh Group.
 • Ông Trần Đình Tuấn – Giám đốc công ty tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa.
 • Thạc sĩ Mai Xuân Đạt – Founder seongon.com
 • Ông Nguyễn Tiến Huy – Managing Director MVV Digital
 • Ông Lê Văn Phán – Sales & Marketing Director Quỹ VinaWealth – tập đoàn đầu tư VinaCapital
 • Ông Nguyễn Quốc Anh – Sáng lập QuangBaWeb.edu.vn
 • Bà Lê Thị Lý – Chuyên gia Facebook Marketing tại Việt Nam
 • Ông Ngô Duy Khánh – Giám đốc công ty QCTT Kênh Cộng.
 • ….

Mô hình đào tạo của Academy.vn

Academy.vn hoạt động theo mô hình huấn luyện trực tuyến (E-learning): Kiến thức & nội dung bài học được chia sẻ dưới dạng Video, học viên học trực tiếp thông qua bài giảng được biên soạn sẵn qua video. Học viên xem clip bài giảng trước, làm bài tập sau.

Một số khoá học tại đây sẽ được tổ chức theo mô hình Blended Learning: Học viên sẽ học 50% kiến thức thông qua video, 50% còn lại học viên sẽ được học trực tiếp với giảng viên nhằm cải thiện kỹ năng áp dụng kiến thức học được vào thực tế. ( Khoá lập trình iOS, Lập trình Android học viên tại TPHCM & Hà Nội sau khi học xong sẽ được thực tập tại các công ty chuyên về lĩnh vực CNTT).

Một số lớp học chuyên biệt (Giao tiếp tiếng anh, tư duy phản biện) sẽ được tổ chức theo mô hình Video Conference ( Giáo viên & học viên học trực tiếp thông qua hệ thống phòng học trực tuyến tại Academy).

Vì sao nên chọn Academy.vn?

Giảng viên uy tín, có kinh nghiệm đào tạo lâu năm tại các trường đại học, doanh nghiệp lớn
Khoá học được xây dựng theo tiêu chí: Giúp học viên áp dụng được ngay các kiến thức sau khi học.
Mỗi khoá học được xây dựng theo nhiều nhóm chủ đề nhỏ giúp bạn cô đọng và nắm bắt kiến thức dễ dàng. Với những khoá học chuyên ngành (lập trình di động, thiết kế đồ hoạ…) Sau khi hoàn thành khoá học & làm bài kiểm tra cuối kỳ, bạn sẽ được giới thiệu việc làm (Chỉ dành cho học viên tại TPHCM, TP Hà Nội).

Đơn vị chủ quản?

Academy.vn là cổng đào tạo trực tuyến trực thuộc Công ty Quảng cáo Trực tuyến Kênh Cộng – Đơn vị sở hữu các website uy tín trong lĩnh vực giáo dục:

Kenhtuyensinh.vn (Since 2010 ): Thông tin tuyển sinh & giáo dục trong nước, website giúp học sinh tra cứu điểm thi đại học nhanh nhất hiện nay. Thu hút hơn 5,000,000 (năm triệu) độc giả mỗi tháng.

Academy.vn (Since 2014 ): Cổng đào tạo trực tuyến kỹ năng cho người đi làm.

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến Kênh Cộng

Tel: (08) 22 486 453 – Email: daotao@academy.vn – Chịu trách nhiệm xuất bản: Ngô Duy Khánh

Địa chỉ: Mỹ Thịnh Building, Lầu 6, 137 Lê Quang Định, Phường 14, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Giấy phép TRANG TIN ĐIỆN TỬ số: 72/ GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/09/2011

Giấy phép MẠNG XÃ HỘI số: 130/GXN-TTĐT do Cục quản lý phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 18/10/2012.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*